Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? Tư vấn từ chuyên gia

Xuất tinh sớm là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng. Nhiều cặp vợ chồng lo lắng xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, có ảnh hưởng đến sinh sản không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không
Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa, chỉ tình trạng xuất tinh trong vòng 1 phút sau khi thâm nhập vào âm đạo. Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu không được kéo dài, gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Không chỉ vậy, nhiều người lo lắng xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? Trên thực tế, xuất tinh sớm khiến chất lượng của tinh trùng giảm, tinh trùng bị loãng và yếu đi. Điều này khiến nam giới cảm thấy tự ti và giảm ham muốn.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh sản?

Với cánh đàn ông, bên cạnh những vấn đề về tâm lý, việc xuất tinh sớm khiến tinh trùng yếu và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản như:

 • Giảm ham muốn tình dục: Xuất tinh sớm sẽ khiến cuộc vui của vợ chồng kết thúc nhanh chóng. Việc lo sợ không thể thỏa mãn bạn tình, cũng như thất vọng vì xuất tinh sớm, khiến tâm lý đàn ông chán nản, cố né tránh vào những lần tiếp theo.
 • Giảm số lượng tinh trùng: Xuất tinh sớm trong một thời gian dài gây ảnh hướng đến phản xạ xuất tinh. Khi xuất tinh, bạn cần có thời gian để chuẩn bị đội quân tinh trùng hùng hậu để tiến vào âm đạo của người phụ nữ. Tuy nhiên, việc xuất tinh sớm sẽ không giúp bạn có được bước này và chỉ một vài tinh trùng đi vào bên trong, khiến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng bị giảm.
 • Có thể gây vô sinh: Để quá trình thụ thai có thể xảy ra thì tinh trùng phải gặp được trứng. Tuy nhiên, xuất tinh sớm khiến dương vật chưa vào được bên trong âm đạo đã xuất tinh, do vậy, xác suất có con là rất thấp.
Xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục
Xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không? Câu trả lời là có. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bằng những cách dưới đây:

Thay đổi chế độ ăn tốt cho sinh lý

Thức ăn hằng ngày vừa cung cấp năng lượng, vừa bổ sung các chất cần thiết để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

 • Những thực phẩm nên ăn:
  • Hàu biển: chứa lượng kẽm lớn giúp tăng cường hoocmon sinh lý của nam giới.
  • Cá hồi: Giúp lưu thông máu đến dương vật tốt hơn.
  • Chuối: Giúp tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.
 • Những thực phẩm nên tránh xa
  • Rượu bia, các chất kích thích: Ảnh hưởng đến thần kinh, tâm lý không thoải mái, bên cạnh việc khiến xuất tinh sớm còn làm tinh trùng thêm yếu hơn.
  • Các đồ cay nóng : Khiến hoocmon nam suy giảm, gây giảm ham muốn.
  • Các đồ chứa nhiều chất béo: Khiến cơ thể tích mỡ, luôn trong trạng thái uể oải.

Tăng cường tập thể dục thể thao

Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, nó còn khiến bạn có đủ sức để kéo dài thời gian quan hệ, cùng với việc kiểm soát được thời gian cần xuất tinh. Những bài tập như yoga, kegel rất phù hợp để kiểm soát tốt tình trạng xuất tinh ở nam giới.

Yoga giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng xuất tinh sớm
Yoga giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng kỹ thuật hạn chế xuất tinh sớm

Trong những đêm chăn gối với bạn tình, bạn cũng nên có thể làm một vài kỹ thuật để hạn chế xuất tinh sớm. Phương pháp dừng – bắt đầu và bấm bao quy đầu nếu được kiên trì lặp lại, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Hạn chế thói quen xấu

 • Uống nhiều rượu bia khiến cho tinh trùng bị ảnh hướng, dần trở nên yếu hơn và có ít tinh trùng hơn.
 • Thuốc lá đem lại tinh thần thoải mái, khiến bạn mất đi ham muốn, khiến cuộc yêu của vợ chồng dần trở nên là làm cho có, cho xong.
 • Thói quen thủ dâm nhiều khiến tốc độ xuất tinh ngày càng nhanh hơn, đây cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tính sớm ở nam giới.

Sử dụng sản phẩm Serenys Forhims

Serenys Forhims là giải pháp an toàn và hiệu quả cho sức khỏe sinh lý nam giới.

Với tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, Serenys Forhims giúp tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sản sinh testosterone giúp tăng cường ham muốn ở nam giới. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Sản phẩm hiện đang có giá niêm yết là … Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, bạn vui lòng nhấn vào đây.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không. Đừng quá lo sợ về tình trạng xuất tinh sớm, áp dụng những lời khuyên ở trên và bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng mặn nồng. Mọi thắc mắc về xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không và thông tin sản phẩm Serenys Forhims vui lòng nhấp vào đây hoặc liên hệ Hotline 0902.956.139

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pinterest