Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới – Serenys

Suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân và có thể sử dụng thảo dược tăng ham muốn Serenys Forhims để hỗ trợ điều trị triệt để.

Suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys mặc dù không thường xuyên xảy ra như ở nữ nhưng lại gây nên tâm lý hoang mang lo lắng cho nam giới nhiều hơn. Tình trạng này xuất hiện ở 15-20% nam giới. Hiểu được chính xác nguyên nhân sẽ giúp quý ông có được những giải pháp điều trị triệt để nhất. Nếu bạn đang trong trạng thái lo lắng về tình trạng giảm ham muốn của mình hay bạn tình, đừng bỏ qua những thông tin mà Serenys chia sẻ dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys

Suy giảm sinh lý, hay giảm ham muốn ở nam giới không phải là một căn bệnh diễn ra đột ngột. Nó có quá trình phát triển từ từ và rất khó xác định được thời gian một cách chính xác. Tuy nhiên, cho đến giai đoạn mà nam giới thật sự không còn ham muốn tình dục, thì các dấu hiệu đã được diễn ra từ trước đó một vài tháng.

Nhiều nam giới cho rằng, tần suất quan hệ tình dục chính là thước đo cho việc suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys. Tuy nhiên, kể cả tần suất và cảm xúc đều chưa phải là dấu hiệu chính xác. 

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Dấu hiệu cho thấy tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới

Để biết được bản thân có mắc phải rối loạn ham muốn tình dục hay không, nam giới cần xem xét toàn diện các vấn đề sau đây:

 • Mong muốn tình dục
 • Cảm xúc trước, trong và sau khi quan hệ. 

Trong nhiều trường hợp, nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục khi đối phương có nhu cầu. Hoặc bạn đang trong một mối quan hệ ràng buộc nào đó buộc phải quan hệ tình dục từ 1-2 lần tuần. Kể cả khi bản thân không thực sự ham muốn nhưng vẫn thấy thoải mái trong mối quan hệ đó cũng như trong quá trình quan hệ tình dục thì đó cũng không phải là bị suy giảm ham muốn. Mọi thứ trong trường hợp này vẫn đang diễn biến bình thường. 

Vậy, đâu là những dấu hiệu chính xác cho thấy nam giới đang mắc phải chứng bệnh suy giảm sinh lý ở nam giới? Serenys đã tổng hợp và lý giải các dấu hiệu dưới đây:

 • Quan hệ tình dục chỉ diễn trong ở trong phòng ngủ. Nam giới không hề cảm thấy bị kích thích ở các không gian khác.
 • Quan hệ tình dục không tạo cho nam giới cảm xúc gắn kết cũng như sự chia sẻ với đối phương.
 • Nam giới luôn trong thế bị động khi quan hệ và luôn bị áp lực những khi quan hệ. Quan hệ tình dục diễn ra trong thế cưỡng cầu và bạn không bao giờ chủ động hay nghĩ về nó.
 • Không còn nhu cầu ham muốn tình dục và thậm chí 1 tuần, hay 1 tháng không quan hệ vẫn cảm thấy bình thường.
 • Cho rằng tình dục là một nhu cầu tầm thường, một thủ tục nhàm chán và không cần thiết.
 • Không bị kích thích trước những hình ảnh gợi cảm của đối phương, không bao giờ có ý nghĩ tình dục với đối phương. 
 • Tần suất quan hệ giảm dần theo thời gian, trong khi các vấn đề sức khỏe của nam giới vẫn bình thường. 

Nguyên nhân nào gây nên suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys?

Nếu bạn đang gặp phải hầu hết các trường hợp dấu hiệu mà chúng tôi nêu ra trên đây, gần như 90% bạn đang bị suy giảm sinh lý nam giới Serenys. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn xuất phát từ rất nhiều yếu tố. Trong đó, thể chất, tâm lý và các tác động xã hội được xem là những vấn đề cơ bản nhất:

Suy giảm chức năng cương dương ở nam giới

Suy giảm chức năng cương dương (liệt dương) không được xem là dấu hiệu giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên, khi mắc phải chứng bệnh này thì nam giới sẽ có nguy cơ bị giảm ham muốn.

Theo thống kê, có khoảng 7% nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành sẽ mắc chứng bệnh này. Và tình trạng này sẽ tăng dần theo độ tuổi.

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Suy giảm chức năng cương dương là nguyên nhân hàng đầu gây yếu sinh lý nam

Giảm cương dương sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Thông thường, trong khoảng 45 phút quan hệ, nam giới có thể cương dương từ 2 – 5 lần. Tần suất cương dương thấp sẽ khó đem lại cảm giác thỏa mãn cho cả 2. Từ đó, nam giới sẽ xuất hiện tâm lý lo lắng về phong độ của mình. Lâu dần sẽ khiến cảm xúc tình dục bị suy giảm và nhu cầu quan hệ cũng ít đi.

Tâm lý 

Yếu tố tâm lý được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys. Nhiều nam giới đứng trước bạn tình có phong độ mãnh liệt thường sẽ xuất hiện một số trạng thái sau:

 • Lo lắng chất lượng quan hệ
 • Lo lắng bản thân có đủ sáng tạo trong quan hệ không
 • Lo lắng bạn tình có đạt được sự thỏa mãn hay không, có đạt cực khoái không, có suy nghĩ thế nào về mình.
 • Lo lắng việc xuất tinh sớm

Các yếu tố tâm lý này hình thành và tăng dần theo thời gian sẽ khiến nam giới không cảm thấy tự tin khi quan hệ tình dục. Và theo thời gian, nó sẽ gây nên tình trạng yếu sinh lý và giảm ham muốn như một điều tất yếu.

Căng thẳng

Các vấn đề xã hội luôn thường trực và đe dọa đời sống tình dục của nam giới. Mặc dù xã hội đã phát triển và vai trò của người nữ về kinh tế, xã hội hay trong gia đình đều đã thay đổi, nhưng một bộ phận lớn nam giới vẫn cảm thấy bản thân mình phải là trụ cột gia đình. Do đó, các áp lực công việc luôn là vấn đề khiến nam giới để tâm nhiều nhất. Khi có sự cố về công việc, thường nam giới sẽ không cảm thấy thỏa mãn trong quan hệ vì tâm trí không có đủ sự tập trung cho cuộc vui. Dần dần, nam giới không chỉ cảm thấy tinh thần mệt mỏi mà cơ thể cũng rã rời và không đủ sức cho cuộc yêu. 

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Stress, căng thẳng khiến nam giới mất cảm hứng yêu đương

Sức khỏe

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys chính là sức khỏe. Một số căn bệnh như tim mạch, huyết áp và tiểu đường sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong vấn đề cương dương. Vì những căn bệnh này làm giảm lượng máu đến dương vật và ảnh hưởng đến sự cương cứng.

Những người nghiện rượu, hoặc thường xuyên sử dụng các chất kích thích cũng sẽ bị suy giảm ham muốn. Hoặc một số dạng bệnh không phổ biến như rối loạn hormone tuyến giáp, u tuyến yên… cũng đều sẽ gây nên tình trạng suy giảm sinh lý nam giới. 

Thuốc uống – Nguyên nhân suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys

Sử dụng một số loại thuốc sau cũng sẽ khiến nam giới đối mặt với nguy cơ giảm sinh lý:

 • Thuốc chống trầm cảm
 • Thuốc điều hòa huyết áp
 • Thuốc an thần
 • Heroin, cần sa, cocaine. 
Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Một số loại thuốc uống là nguyên nhân gây suy giảm sinh lý ở nam giới

Quan hệ với bạn tình

Mối quan hệ giữa người nam và người nữ không chỉ giới hạn trong quan hệ tình dục. Quan hệ xã hội của 2 người không tốt sẽ dẫn đến sự không thoải mái trong quan hệ. Điều này không chỉ đúng với nam giới mà còn với nữ giới. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc và hài lòng trong mối quan hệ với đối phương thì giảm ham muốn chính là dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt trong tình cảm của 2 người. 

7 giải pháp giúp bạn điều trị suy giảm sinh lý nam giới Serenys

Lý giải về vấn đề suy giảm sinh lý nam giới, Serenys cho rằng, điều này không chỉ khiến nam giới thiếu tự tin vào bản thân mà còn làm giảm sự hài lòng về chất lượng cuộc sống. Mặc dù vậy, tin vui cho các quý ông là tình trạng này không phải là vấn đề mãn tính. Trong mọi độ tuổi, quý ông vẫn hoàn toàn có thể từng bước cải thiện và điều trị triệt để tình trạng yếu sinh lý của mình.

Và dưới đây là 7 giải pháp tuyệt vời để bạn luôn có được phong độ tốt nhất:

Tập thể dục thể thao

Một thể trạng mạnh khỏe luôn là tiền đề cho mọi thành công trong cuộc sống. Công thức này cũng không thay đổi trong chất lượng quan hệ tình dục. Hãy thường xuyên chơi thể thao và nếu không có thời gian, thì tranh thủ đi bộ 30 phút mỗi ngày cũng là cách để giải phóng hormone hạnh phúc. Khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, cơ thể sẽ tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng tích cực sẽ tràn ngập trong cơ thể. Lúc đó, việc quan hệ tình dục cũng được diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe và giúp kéo dài chất lượng cuộc yêu

Đặt mức kỳ vọng thấp vào chất lượng quan hệ

Áp lực về chất lượng cuộc quan hệ sẽ phát sinh nhiều trạng thái tâm lý tiêu cực. Do đó, không nên đặt yêu cầu quá cao khi quan hệ tình dục. Bạn không cần phải thật sự hoàn hảo và đạt đến độ tuyệt đối trong từng lần quan hệ. Theo thống kê, chỉ khoảng 40 – 50% các cuộc quan hệ mang lại cảm xúc thỏa mãn cho cả 2 bên.

Do đó, nếu lần yêu này không trọn vẹn, hãy chia sẻ với bạn tình và chờ đợi trải nghiệm tốt hơn ở lần sau. Điều này có thể tạo cho cả 2 cảm giác hưng phấn cũng như sự háo hức hơn. Và tất nhiên, nam giới cũng sẽ thêm tự tin hơn và từng bước cải thiện được vấn đề sinh lý của mình.

Các cuộc hẹn thú vị có thể sẽ là giải pháp cải thiện suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys

Ý nghĩ về quan hệ tình dục không chỉ nên được thực thi vào buổi tối và trên chiếc giường ngủ của bạn. Những trường hợp tự phát, không hề có kế hoạch trước và đột ngột xuất hiện tại một thời điểm, không gian nào đó sẽ giúp cuộc yêu hứng thú hơn rất nhiều. 

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Các cuộc hẹn hò thú vị sẽ làm thay đổi tâm trạng đáng kể

Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ thực thi với những người có công việc bận rộn. Do đó, nếu có thể, thì hãy sắp xếp trước một cuộc hẹn thú vị nào đó. Hoặc thay đổi nhỏ trong phòng ngủ của bạn cũng sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui trọn vẹn hơn. Đây là một trong những cách khá tuyệt vời để điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys mà bạn nên áp dụng. 

Thay đổi cách yêu

Thông thường, nam giới thường chỉ tập trung vào cơ quan sinh dục khi thực hiện quan hệ. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng cơ thể con người có rất nhiều vùng kích thích. Hãy thử thay đổi bằng cách đi đường vòng khắp cơ thể bạn tình. Khi người nữ đạt được trạng thái cực khoái, tâm trạng của nam giới cũng sẽ hưng phấn và thêm tự tin hơn vào bản lĩnh bản thân. 

Điều này nên được áp dụng với những trường hợp suy giảm cương dương. Khi tự tin hơn, thì tự khắc quý ông sẽ bỏ đi mặc cảm tự ti và tình trạng sẽ được cải thiện từng ngày. 

Chia sẻ cùng đối phương

Những tư tưởng truyền thống có thể sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi chia sẻ các vấn đề tình dục với đối phương. Tuy nhiên, đặt trong một hoàn cảnh khác, có thể bạn tình cũng đang gặp khó khăn trong quan hệ tình dục. Do đó, thay vì né tránh, bạn nên chia sẻ với bạn tình để cùng tìm giải pháp cho vấn đề mà cả 2 đang gặp phải. Điều này có thể làm giảm căng thẳng và đem lại nhiều ý tưởng mới cho cả 2.

Nguyên nhân và giải pháp điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới - Serenys
Chia sẻ cùng đối phương sẽ giúp quý ông thêm tự tin và bản lĩnh

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Những chuyên gia về vấn đề tình dục sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys và cách khắc phục khoa học nhất. Do đó, khi cảm thấy bản thân có quá nhiều dấu hiệu của giảm ham muốn, hãy đi khám ở một bệnh viện nam khoa uy tín.

Serenys Forhims – Thảo dược cải thiện suy giảm sinh lý ở nam giới Serenys

Cách thứ 7 mà chúng tôi muốn quý ông hướng đến, chính là hãy cải thiện suy giảm ham muốn của mình bằng thảo dược Serenys Forhims

Như đã nói, sức khỏe nội tại chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng giảm sinh lý nam giới. Lúc này, việc cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong sẽ giúp nam giới có được trạng thái cơ thể tốt nhất. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn khởi thì bạn mới có được tâm trạng tốt nhất dành cho cuộc yêu của mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pinterest