Máy massage vùng kín nam giới giúp người dùng có được khoái cảm tốt nhất, tăng tuần hoàn máu. Nhưng, bên cạnh những mặt lợi, chúng cũng tồn tại một vài nhược điểm.

Sức mạnh của nam giới thường được đánh giá qua bụng 6 múi, cơ bắp, … Tuy nhiên, đó mới chỉ là sức mạnh “bên ngoài”, đôi khi, cuộc sống tình dục mới thực sự thể hiện được họ. Theo kết quả của rất nhiều khảo sát Tâm lý học, có hơn 90%  đàn ông cảm thấy tự ti, xấu hổ khi bạn tình tỏ ra không hài lòng trong chuyện chăn gối. Chính vì vậy, họ luôn có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ, giúp thoả mãn nhu cầu tình dục của bản thân cũng như bạn tình. Đáp ứng nhu cầu đó, những chiếc máy massage vùng kín nam giới đã ra đời, chúng giúp người dùng giải quyết các vấn đề tình dục, tuy nhiên, sản phẩm này mang đến những mặt lợi và hại ra sao thì không phải ai cũng rõ.

Ngày càng có nhiều người sử dụng máy massage vùng kín nam giới để thoả mãn nhu cầu tình dục
Ngày càng có nhiều người sử dụng máy massage vùng kín nam giới để thoả mãn nhu cầu tình dục

 

  • Máy massage vùng kín nam giới là gì?

 

Theo các bác sĩ tại Trung tâm Nam học, bệnh viện Việt Đức, việc massage “cậu nhỏ” mỗi ngày sẽ giúp máu lưu thông một cách tốt hơn, từ đó ngăn ngừa và làm chậm quá trình “hư hỏng” của bộ phận này. Tuy nhiên, với những chiếc máy massage chuyên dụng, chúng không chỉ được dùng với mục đích trên mà còn giúp nam giới tận hưởng được cảm giác “tự sướng”, mang đến khoái cảm mà không cần đến “bạn tình thực sự”.

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng chúng có những cấu tạo tương tự nhau
Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng chúng có những cấu tạo tương tự nhau

Trên thực tế, máy massage dương vật được thiết kế với phần âm đạo giả, là nơi cho dương vật vào. Tuỳ theo từng loại sản phẩm mà bộ phận này có thêm các chi tiết khác nhau, làm tăng hiệu quả massage. Tuy nhiên, cấu trúc chính vẫn không thể thiếu động cơ rung nằm ở bên dưới, chúng tạo ra những làn sóng rung với cường độ khác nhau, giống như có người khác đang vuốt ve. Tốc độ này tăng dần khiến người dùng có cảm giác “sướng” và đạt đến khoái cảm.

 

  • Tác hại của việc sử dụng máy massage dương vật

 

Có thể thấy, máy massage vùng kín nam giới mang đến những hiệu quả rõ rệt cho người dùng, đặc biệt là với những ai đang cô đơn, không có người yêu để thoả mãn vấn đề sinh lý hoặc không thể đạt khoái cảm khi giao hợp với bạn tình. Mặc dù vậy, phải khẳng định rằng, bất kỳ sản phẩm nào cũng tồn tại những mặt lợi và hại. Do đó, bản thân người dùng cần biết rõ về sản phẩm cũng như hiểu rõ nguyên lý hoạt động để hạn chế tối đa tác hại xấu có thể xảy ra.

Việc lạm dụng máy massa dương vật có thể để lại những hệ quả khôn lường
Việc lạm dụng máy massa dương vật có thể để lại những hệ quả khôn lường

 

  • Máy massage dương vật kém chất lượng dễ gây ra các bệnh nam khoa

 

Nhu cầu sử dụng các đồ chơi tình dục trong đó có máy massage dương vật ngày càng tăng, do đó,  hàng giả, hàng nhái được sản xuất ngày càng nhiều và bày bán rộng rãi trên thị trường. So với nữ giới, nguy cơ nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục thấp hơn nhưng tỉ lệ mắc phải các căn bệnh này không hề nhỏ. Việc sử dụng thiết bị kém chất lượng sẽ tạo điều khiển để các loại vi khuẩn, virus tấn công gây ra các bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu sử dụng không đúng cách, thiết bị có thể làm tụ máu, sưng phù, cong vẹo dương vật hoặc sang chấn bộ phận sinh dục, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tình dục về sau.

 

  • Sử dụng máy massage vùng kín nam giới không đúng cách dẫn đến rối loạn khoái cảm

 

Một hệ luỵ khác mà không phải người dùng máy massage vùng kín nam giới nào cũng biết đó là việc gây ra rối loạn cực khoái. Với sự tác động của máy móc, người dùng máy massage sẽ nhanh chóng có được khoái cảm. Tuy nhiên, nếu duy trì tình trạng này trong một thời gian dài, chúng sẽ tạo thành một thói quen và khi quan hệ với bạn tình, chủ nhân sẽ khó có được khoái cảm như mong muốn.

 

  • Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy massage vùng kín cho nam giới

 

Theo lời khuyên của các bác sĩ, việc massage “cậu nhỏ” quá lâu hay quá nhiều lần trong 1 tuần có thể khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương, phát sinh nhiều hệ luỵ khác nhau. Do đó, các đáng mày râu không nên lạm dụng thiết bị này.

Cần lựa chọn máy massage vùng kín nam giới chính hãng, làm bằng các chất liệu an toàn
Cần lựa chọn máy massage vùng kín nam giới chính hãng, làm bằng các chất liệu an toàn

 

  • Chọn mua sản phẩm chất lượng

 

Như đã đề cập ở trên, máy massage vùng kín cho nam có rất nhiều sản phẩm được làm giả, làm nhái. Dương vật không chỉ đơn giản là “công cụ” đáp ứng nhu cầu tình dục mà chúng còn là một bộ phận quan trọng của cơ thể, giúp duy trì nòi giống. Chính vì vậy, việc lựa chọn máy massage vùng kín nam giới cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu, cũng như các chi tiết đi kèm. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm massage dương vật nhưng bạn vẫn nên chọn loại máy được làm bằng chất liệu silicon y tế, có giấy chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn. Tìm kiếm một địa chỉ bán hàng uy tín vẫn là điều mà bạn nên làm.

 

  • Vệ sinh máy massage dương vật trước và sau khi sử dụng

 

Lưu ý khác dành cho các tín đồ của máy massage dương vật đó là việc vệ sinh chúng thường xuyên. Hãy đảm bảo rằng, trước và sau mỗi lần sử dụng, phần âm đạo giả đều được làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của gel bôi trơn để tránh việc dương vật bị tổn thương.

Những sự thật cần biết về máy massage vùng kín nam giới

Google+ Pinterest